Sound card Icon Upod Pro - Sound card livestream

1.450.000
SKU: 4445376564488267179 Danh mục: Tags:
-
+

Sound card Icon Upod Pro - Sound card hát livestream online

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng  sound card thu âm lên tầm bán chuyên nghiệp trở lên thì một sản phẩm bạn không nên bỏ qua trong phân khúc này đó chính là sound card thu âm ICON UPOD PRO.

Bài viết này, MICTHUAMHAIPHONG đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thu âm và hát livestream xin chia sẻ với các bạn các tính năng cũng như cách sử dụng thiết bị này.


Đặc điểm thiết kế Soundcard ICON UPOD PRO:

Sound card thu âm ICON UPOD PRO được thiết kế khá giống một bàn DJ. Mặt trước hỗ trợ 2 kết nối dành cho micro thu âm, bạn có thể sử dụng micro thu âm condenser hoặc micro dynamic. Tuy nhiên, nếu sử dụng micro thu âm condenser 48V bạn nên chú ý đến nút nhất 48V ở mặt trên của sound card nhé. Và nếu sử dụng micro +5V thì bạn cần phải sử dụng jack kết nối là TRS hoặc jack TS nếu là micro dynamic.


Việc thu âm cần đòi hỏi chất lượng tốt thì việc đầu tư thêm micro thu âm condenser là điều người sử dụng nên xem xét đến. Đến với MICTHUAMHAIPHONG đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thu âm và hát livestream, bạn sẽ được tư vấn việc lựa chọn một micro thu âm phù hợp với nhu cầu, cũng như lựa chọn phụ kiện kèm theo.

Bên cạnh 2 ngõ vào cho micro là 2 ngõ out dành cho headphone, có thể điều chỉnh volume một cách độc lập thông qua biến trở điều chỉnh volume.


Sound card thu âm này cũng hỗ trợ một ngõ vào trở kháng cao dành cho nhạc cụ như ghita, bass. Trở kháng ngõ vào cao giúp cho tín hiệu được toàn vẹn và dĩ nhiên âm lượng vẫn được điều chỉnh một cách độc lập.

Mặt sau của thiết bị được bố trí đầy đủ các kết nối, cổng USB Type-B được kết nối với máy tính, cable này hỗ trợ việc truyền dữ liệu từ máy tính đến sound card và ngược lại,  chủ yếu dùng vào việc gửi lệnh điều khiển và lưu lại bản thu âm vào máy tính.


Và cuối cùng, vì là thiết bị thu âm và hát livestream nên không thể thiếu được cổng stereo out để truyền âm thanh đến thiết bị livestream (điện thoại) thông qua dây livestream. Cả line out cho loa kiểm âm và stereo out đều được điều chỉnh thông qua biến trở master.

Điểm tiện dụng nữa của sound card thu âm  này là hỗ trợ hiệu ứng rất tốt, lên đến 72 DSP effect được chia thành 6 nhóm chính, bạn chỉ cần chọn đúng mã hiển thị trên 2 led 7 đoạn thông qua việc xoay biến trở chọn hiệu ứng, thông tin mã hiệu ứng đã được cung cấp trên bề mặt của thiết bị.

Bên cạnh các điểm nổi bật nêu trên, thiết bị thu âm và hát livestream còn trang bị những phím chức năng điều khiển dành riêng cho từng thành phần, chẳng hạn như bộ EQ điều chỉnh âm sắc bass-mid-treb dành cho hai micro thu âm đầu vào hoặc cho phép các tùy chọn thiết lập những đặc tính của bản thu khi lưu vào máy tính.

Điều cuối cùng, trước khi sử dụng thiết bị thu âm và hát livestream này đó chính là bạn cần phải có một adaptor 5V tối thiểu là 1A và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hiểu thêm các chức năng khác nữa nhé!

Thật sự, trong phân khúc sound card thu âm bán chuyên nghiệp thì đây là sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Sound card livestream ICON UPOD PRO, hát thu âm karaoke chuyên nghiệp
Thêm đánh giá

Đăng nhận xét

Sản phẩm liên quan


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

    SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

      SẢN PHẨM MỚI

        SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT